ข่าวสำหรับบุคลากร

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ตามประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 15 มีนาคม 2561 เรื่อง การรับสมัครผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยกำหนดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 16 -25 มีนาคม พ.ศ. 2561 และได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันอังคาร, 27 มีนาคม 2561 05:44