เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้นำนักศึกษาในศตวรรษที่ 21

DSC 0133

องค์การบริหารนักศึกษา ร่วม กับสภานักศึกษา สโมสรนักศึกษาทั้ง 8 คณะ ได้จัดโครงการ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้นำนักศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 ในวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมวิทยาการจัดการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กฤษชน วงศ์รัตน์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการในครั้งนี้ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้นำนักศึกษาเกิดทักษะการทำงานมีความรู้ความสามารถและสามารถสร้างเครือข่ายในการทำงานได้อีกทั้งยังเกิดกระบวนการความคิดและการทำงานอย่างเป็นระบบ

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561
ช่วงเวลา 09.00 น. เป็นการบรรยายเรื่องการเสริมสร้างภาพลักษณ์ด้วยบุคลิกภาพการเป็นผู้นำวิทยากรโดย อาจารย์จริยา รัชตโสถดิ์

ช่วงเวลา 13.00 น. เป็นการบรรยายเรื่องทักษะการสื่อสารและการพูดอย่างมีศิลปะซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์ ดร.ภัททราวรดา วิไลลอย

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561
เวลา 09.00 น. เป็นการบรรยายในหัวข้อทักษะการคิดอย่างเป็นระบบและสร้างสรรค์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตชน วงศ์รัตน์ รองอธิการบดี

เวลา 13.00 น. การบรรยายเรื่องการประกันคุณภาพทางการศึกษากับการจัดกิจกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณี คอนจอหอ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

Last modified onวันศุกร์, 09 มีนาคม 2561 05:27