ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปาณิศา แก้วสวัสดิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ เดินทางไปยังสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เพื่อยกระดับความร่วมมือทางด้านวิชาการกับมหาวิทยาลัย National Pingtung University และ Dayeh University โดยได้แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาที่ได้ดำเนินการมาแล้ว การเป็นเจ้าภาพร่วมในงานราชภัฏวิจัย ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 5 ซึ่งจะได้จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในเดือนธันวาคม 2561 การพัฒนาหลักสูตรแบบ dual degree ร่วมกัน และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการด้าน Virtual and Augmented Reality (VAR) และห้องปฏิบัติการด้านการติดตั้งระบบไฟฟ้าตามมาตรฐานวิชาชีพของสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เมื่อวันก่อนนี้

Last modified onวันศุกร์, 01 มิถุนายน 2561 14:32