58968

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พจนารถ บัวเขียว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่ได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์แก่หน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่น จังหวัดเพชรบุรี จากสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และรับเกียรติบัตรแสดงความยินดีจากมหาวิทยาลัยโดยมี พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรีและปฏิบัติหน้าที่นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นผู้มอบ

Last modified onวันอังคาร, 14 พฤษภาคม 2562 14:56