ข่าวสำหรับนักศึกษา

PBRU อาสาตามรอยพ่อทำดีด้วยหัวใจ โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ระหว่างวันที่ 19 - 20 พฤษภาคม 2561

เปิดรับสมัครนศ.ที่มีหัวใจอันแรงกล้า ด้วยการแบ่งปันความสุข..รายละเอียดสอบถาม เพจ งานกิจกรรมนักศึกษา และเปิดโอกาสนศ.ที่จะออกฝึกสอน นศ.ที่จะทำเรื่องจบ และเพิ่มคะแนนความประพฤติ เพียง 20 คนเท่านั้น

Latest from Super User