ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป
ประเมินสมรรถนะ (สอบสัมภาษณ์)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป กลุ่มงานบริหารทั่วไป จำนวน 11 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ประเมินสมรรถนะ (สอบสัมภาษณ์)

Last modified onวันพุธ, 09 พฤษภาคม 2561 08:50