รู้จักคณะ
สร้างเอกลักษณ์ด้านเกษตรและอาหารให้มีความโดดเด่นได้รับการยอมรับระดับชาติสู่สากล
ผลิตบัณฑิตที่มีคุณธรรมจริยธรรมและความเป็นมืออาชีพ
วิจัยและพัฒนานวัตกรรมที่มีคุณภาพบูรณาการองค์ความรู้ และบริการวิชาการด้านการเกษตรและอาหาร เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน
ส่งเสริมและสืบสานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
ส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม วิถีเกษตรภูมิปัญญาท้องถิ่น
พัฒนาระบบบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล และงานประกันคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่อง
หลักสูตรที่เปิดสอน
-
หลักสูตรปริญญาตรี ที่รับผิดชอบโดยคณะ
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) 4 สาขาวิชา ได้แก่
- 1.สาขาวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
- 2. สาขาวิชาสัตวศาสตร์
- 3. สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
- 4. สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) 1 สาขาวิชาได้แก่
- 1. สาขาวิชาเกษตรศาสตร์