วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ College of Food and Hospitality Innovation เข้าสู่เว็บไซต์ เกี่ยวกับคณะ หลักสูตร ติดต่อ Menu เกี่ยวกับคณะ หลักสูตร ติดต่อ รู้จักคณะ ปรัชญา Philosophy : – ผู้นำทางสู่การเปลี่ยนแปลงนวัตกรรมการบริการ และความรุดหน้าเชิงนวัตกรรมเพื่อการยกระดับบัณฑิตสู่ความเป็นเลิศด้านวิชาชีพ วิสัยทัศน์ Vision: – ภายในปี 2567-2571 วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ จะเป็นศูนย์กลางแห่งนวัตกรรมด้านอาหาร และอุตสาหกรรมบริการที่สร้าง ความเป็นเลิศในระดับสากล พันธกิจ Obilgation: – 1. ผลิตบัณฑิตด้านอาหาร การท่องเที่ยว การบริการ และการเกษตรมูลค่าสูงที่เน้นการเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ เพื่อรองรับอุตสาหกรรมใหม่ S – Curve และ NEW S – Curve2. สนับสนุนการบริการวิชาการ การจัดการอบรมหลักสูตรระยะสั้น ให้แก่ บัณฑิต บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย บุคคลทั่วไป หรือผู้ที่สนใจที่จะพัฒนาต่อยอดทักษะและเรียนรู้ทักษะใหม่ ส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาด้านอาหาร การท่องเที่ยว การบริการ และการเกษตรมูลค่าสูง โดยเน้นการสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยี3. แสวงหารายได้และจัดหาผลประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย4. การสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านอาหาร การท่องเที่ยว การบริการ และการเกษตรมูลค่าสูงระดับประเทศและนานาชาติ เอกลักษณ์ Identities : – นักเดินทาง ผู้ให้บริการ เกษตรอัจฉริยะ ต้นเครื่องแห่งเมืองพริบพรี อัตลักษณ์ Identities Identities : – ทักษะฝีมือ ภาษาต่างประเทศ การผสมผสานไทย – สากล ด้วยการบริการที่เป็นเลิศ หลักสูตรที่เปิดสอน หลักสูตรปริญญาตรี ที่รับผิดชอบศิลปศาสตร์บัณฑิต (ศศ. บ.) 3 สาขาวิชา ได้แก่1. การท่องเที่ยว การบริการ อีเวนท์ และการจัดการภัตตาคาร นานาชาติ2. อาหารสร้างสรรค์และการจัดการบริการอาหาร3. ภาษาจีนเพื่อธุรกิจและบริการวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) 1 สาขาวิชา ได้แก่1. เกษตรอินทรีย์และการจัดการฟาร์มอัจฉริยะ ติดต่อวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี38 หมู่ 8 ถ.หาดเจ้าสำราญ ต.นาวุ้งอ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000 โทรศัพท์ –email : –เว็บไซต์ –