วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ

วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ

College of Food and Hospitality Innovation

รู้จักคณะ

ปรัชญา Philosophy : – ผู้นำทางสู่การเปลี่ยนแปลงนวัตกรรมการบริการ และความรุดหน้าเชิงนวัตกรรมเพื่อการยกระดับบัณฑิตสู่ความเป็นเลิศด้านวิชาชีพ 

วิสัยทัศน์ Vision: – ภายในปี 2567-2571 วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ จะเป็นศูนย์ กลางแห่งนวัตกรรมด้านอาหาร และอุตสาหกรรมบริการที่สร้าง ความเป็นเลิศในระดับสากล 

พันธกิจ Obilgation: – 

1. ผลิตบัณฑิตด้านอาหาร การท่องเที่ยว การบริการ และการเกษตรมูลค่าสูงที่เน้นการเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ เพื่อรองรับอุตสาหกรรมใหม่ S – Curve และ NEW S – Curve

2. สนับสนุนการบริการวิชาการ การจัดการอบรมหลักสูตรระยะสั้น ให้แก่ บัณฑิต บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย บุคคลทั่วไป หรือผู้ที่สนใจที่จะพัฒนาต่อยอดทักษะและเรียนรู้ทักษะใหม่ ส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาด้านอาหาร การท่องเที่ยว การบริการ และการเกษตรมูลค่าสูง โดยเน้นการสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยี

3. แสวงหารายได้และจัดหาผลประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย

4. การสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านอาหาร การท่องเที่ยว การบริการ และการเกษตรมูลค่าสูงระดับประเทศและนานาชาติ

เอกลักษณ์ Identities –  นักเดินทาง ผู้ให้บริการ เกษตรอัจฉริยะ ต้นเครื่องแห่งเมืองพริบพรี 

อัตลักษณ์ Identities Identities : – ทักษะฝีมือ ภาษาต่างประเทศ การผสมผสานไทย – สากล ด้วยการบริการที่เป็นเลิศ  

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • หลักสูตรปริญญาตรี ที่รับผิดชอบ

    ศิลปศาสตร์บัณฑิต (ศศ. บ.) 3 สาขาวิชา ได้แก่
    1. การท่องเที่ยว การบริการ อีเวนท์ และการจัดการภัตตาคาร นานาชาติ
    2. อาหารสร้างสรรค์และการจัดการบริการอาหาร
    3. ภาษาจีนเพื่อธุรกิจและบริการ

    วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) 1 สาขาวิชา ได้แก่
    1. เกษตรอินทรีย์และการจัดการฟาร์มอัจฉริยะ

     

ติดต่อวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ

วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

38 หมู่ 8 ถ.หาดเจ้าสำราญ ต.นาวุ้ง
อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000

โทรศัพท์ –
email :
เว็บไซต์