โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการทำเบเกอรี่และอบรมมารยาทบนโต๊ะอาหาร ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการทำเบเกอรี่และอบรมมารยาทบนโต๊ะอาหาร
ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

นักเรียนชั้น ม.1/2 ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการทำเบเกอรี่และอบรมมารยาทบนโต๊ะอาหาร ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยในโครงการนี้ นักเรียนได้เรียนการทำบราวน์นี่และอบรมมารยาทบนโต๊ะอาหารเช่นการวางช้อนและมีด การวางผ้าเช็ดปาก การจับแก้วน้ำ การใช้ช้อนทานซุป การใช้มีดทานสเต๊ก

อาจารย์ผู้ดำเนินโครงการ:

อ.สุภาวี ชัยสิทธิ์

อ.สุภาวดี ใจจร