โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการทำเบเกอรี่และอบรมมารยาทบนโต๊ะอาหาร ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี 19 กุมภาพันธ์ 202519 กุมภาพันธ์ 2025อุบลรัตน์ อินพาลำกิจกรรมโรงเรียนสาธิตฯ, ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียนสาธิตฯ จำนวนผู้ชม : 3 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการทำเบเกอรี่และอบรมมารยาทบนโต๊ะอาหาร ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นักเรียนชั้น ม.1/2 ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการทำเบเกอรี่และอบรมมารยาทบนโต๊ะอาหาร ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยในโครงการนี้ นักเรียนได้เรียนการทำบราวน์นี่และอบรมมารยาทบนโต๊ะอาหารเช่นการวางช้อนและมีด การวางผ้าเช็ดปาก การจับแก้วน้ำ การใช้ช้อนทานซุป การใช้มีดทานสเต๊กอาจารย์ผู้ดำเนินโครงการ:อ.สุภาวี ชัยสิทธิ์อ.สุภาวดี ใจจร Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine