เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบเครือข่ายไร้สายพร้อมติดตั้ง ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบรุรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราราซื้อระบบเครือข่ายไร้สายพร้อมติดตั้งภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๖/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ นั้น การจัดซื้อระบบเครือข่ายไร้สายพร้อมติดตั้งภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอ็นทีที โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ