ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) (เพิ่มเติม) 10 อัตรา

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) (เพิ่มเติม) จำนวน 10 อัตรา ลงวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564 นั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมโครงการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการประเมินสมรรถนะ (สอบสัมภาษณ์) ดังต่อไปนี้

ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (เพิ่มเติม) 10 อัตรา