Phetchaburi Rajabhat University
มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านอาหาร การท่องเที่ยว และสรา้งสรรค์องค์ความรู้ด้วยศาสตร์พระราชา เพื่อพัฒนาท้องถิ่น
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศิริรัตน์ คงทัพ และนางสาวภูริชญา เจ้า นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลนำเสนอวิจัยยอดเยี่ยม ประเภทบรรยาย ในรูปแบบออนไลน์ เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวแต๋นเนื้อตาลสุก”ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 7 (The 7th TECHCON 2021) “วิจัยและพัฒนานวัตกรรม สู่สังคมวิถีใหม่ อย่างยั่งยืน” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
#กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี