ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสนามฟุตบอลจุลานนท์กีฬาสถาน พร้อมสิ่งก่อสร้างประกอบ จำนวน ๑ งาน

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสนามฟุตบอลจุลานนท์กีฬาสถานพร้อมสิ่งก่อสร้างประกอบ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงสนามฟุตบอลจุฬานนท์กีฬาสถาน พร้อมสิ่งก่อสร้างประกอบ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๖/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๕ นั้น การจัดจ้างปรับปรุงสนามฟุตบอลจุลานนท์กีฬาสถาน พร้อมสิ่งก่อสร้างประกอบ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สินธุ์ภิวัฒน์

ดาวน์โหลดประกาศ