ผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมต่างชาติ ในการประชุม PHETCHABURI CITY OF GASTRONOMY

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ม อบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พจนารถ บัวเขียว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยฯ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมในโครงการ PHETCHABURI  CITY  OF  GASTRONOMY ตามกิจกรรม CREATIVE CITY  CHANGE Management​ ณ​ ห้องประชุมเอกศักดิ์บุตรลับ อาคารสุเมธตันติเวชกุล​ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีนายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธานการประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับผู้แทนของเมืองสร้างสรรค์ซึ่งประกอบด้วยผู้แทนจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศแอฟริกาใต้ ประเทศแม็กซิโก  และประเทศไทย

ในช่วงท้ายของการประชุมท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรีได้ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีที่ได้มีส่วนร่วมในการดำเนินงานที่ผลักดันให้จังหวัดเพชรบุรีเข้าร่วมเป็นสมาชิกเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโกในปีนี้

#กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี