คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ จัดแข่งขันตอบคำถาม “ความถนัดทางวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม” เนื่องในวันราชภัฏ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตาหกรรม จัดกิจกรรม PBRU Open House 2022 การแข่งขันตอบคำถาม “ความถนัดทางวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม” เนื่องในวันราชภัฏ ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ในรูปแบบออนไลน์

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ให้หน่วยงานหรือองค์กรทางการการศึกษาได้รู้จักคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีมากขึ้น รวมทั้งเป็นการแพร่เผยองค์ความรู้ทางวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีที่แสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญกับการศึกษาของประชาชนในท้องถิ่น มุ่งเน้นส่งเสริมการเพิ่มพูนทักษะความรู้ ความสามารถในการแข่งขันของนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ซึ่งมีผู้สมัครเข้าแข่งขันทักษะจำนวนทั้งสิ้น 11 โรงเรียน