อธิการบดีฯ นำคณะผู้บริหารเข้าพบ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 ณ มูลนิธิชัยพัฒนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เข้าพบ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา อดีตนายกสภามาหวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อรายงานการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย โอกาสนี้ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ได้ให้ความสำคัญและให้ข้อเสนอแนะในการดำเนินงานในพื้นที่วิทยาเขตโป่งสลอด โดยให้ใช้หลักความยั่งยืนในการดำเนินงาน ใช้พลังงานหมุนเวียน เพื่อสร้างเป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีชีวิต ประชาชนสามารถเข้ามาเที่ยวชม เพื่อนำความรู้ที่ได้รับ สิ่งที่ได้พบเจอไปใช้ในการพัฒนาพื้นที่ของตนเอง