อบรมหลักสูตรระยะสั้น “กะหรี่ปั๊บไส้ไก่” 9 พฤษภาคม 20229 พฤษภาคม 2022Thitiporn Karaketข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 41 ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการการทำอาหารสำหรับการประกอบอาชีพ “กะหรี่ปั๊บไส้ไก่” โครงการการทำอาหารสำหรับการประกอบอาชีพ กองพัฒนานักศึกษาได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก เพื่อให้มีทักษะและใช้เป็นแนวทางในการประกอบอาชีพ นายกิตติภพ รักษาราษฎร์ รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวว่า “ในขณะนี้มีผู้ว่างงานเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสถานการณ์โควิด – 19 และภาวะเศรษฐกิจ ทำให้บริษัท ห้างร้านต่าง ๆ ลดอัตราการจ้างพนักงาน บางส่วนมีการปรับลดเงินเดือนและสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษาจึงได้จัดโครงการในครั้งนี้ขึ้น เพื่อพัฒนนาทักษะ สร้างทางเลือกในการประกอบอาชีพ โดยมีนายทศพล ลิ้มดำเนิน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารโรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี เป็นผู้ให้ความรู้ในการอบรมและสาธิตการฝึกปฏิบัติ#กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine