หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปี 2565

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขานวัตกรรมการสื่อสาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดย อาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตร์บัณฑิต และคณาจารย์ประจำสาขา เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์การประเมินหในรูปแบบ AUN-QA

สำหรับการประเมินครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการร่วมตรวจสอบทั้งหมด 3 ท่าน ประกอบด้วย รศ.ดร. อัศวิน เนตรโพธิ์แก้ว ประธานกรรมการ ผศ.ดร.พัชรินทร์ สุริยะวงศ์ กรรมการ และอาจารย์ ดร.จุติพร อินทะนิน กรรมการและเลขานุการ โดยคณะกรรมการมีข้อเสนอแนะโดยรวม 2 ประเด็นหลัก ได้แก่ ด้านเกณฑ์การวัดผลการเรียนรู้ของนักศึกษาที่ต้องชัดเจน และ การพัฒนาช่องทางเพื่อสร้างการรับรู้ของหลักสูตรนิเทศศาสตร์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายถูกกลุ่มโดยเน้นการใช้ประโยชน์จากสื่อสังคมออนไลน์ ขณะที่ผลการประเมินของหลักสูตรนิเทศศาสตร์ อยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ