ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ประชุมกำหนดแนวทางในการสร้างความสามารถในการแข่งขัน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมประชุมกับศาสตราจารย์ ดร.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และผู้บริหารสำนักงานปลัด อว. เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

ทั้งนี้ เพื่อร่วมกันกำหนดแนวทางแผนงาน/โครงการในการสนับสนุนการดำเนินการตามยุทธศาสตร์ร่วมของมหาวิทยาลัยราชภัฏให้สอดคล้องกับแผนงานยุทธศาสตร์ เพื่อสนับสนุนด้านการสร้างความสามารถในการแข่งขัน ตามยุทธศาสตร์ที่ 2 ด้านการสร้างความสามารถในการแข่งขันของรัฐบาล