โชว์ผลงานจิตรกรรม “ขนมหวาน..ของดีเมืองเพชร”

สาขาวิชาศิลปศึกษานำผลงานจิตรกรรมชุด “ขนมหวาน..ของดีเมืองเพชร”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธิดา บุตรแขก อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประกอบด้วย นายสรวิศ สุริโย นางสาวพิมผกา บุญยะประทีป นางสาวนันท์นภัส นาควงศ์วาลย์ และนางสาวสุภานันท์ คิดอยู่ นำผลงานจิตรกรรมชุด “ขนมหวาน..ของดีเมืองเพชร” เข้าร่วมจัดแสดงในงาน “อร่อยออนเดอะบีช @เพชรบุรี การันตีจากยูเนสโก” ที่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเพชรบุรี กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 กันยายน นี้ ณ ชายหาดชะอำ หน้าโรงแรมลองบีช อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี