การแข่งขันสุดยอดเชฟ

นักศึกษาคว้ารางวัลการแข่งขันสุดยอดเชฟ "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022"

              นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหารและสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขัน สุดยอดเชฟ “Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022” ครั้งที่ 26 โดยสมาคมเชฟประเทศไทยร่วมกับอินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

               สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ นักศึกษาทั้ง 2 สาขาวิชา ได้รับรางวัลจากการแข่งขันดังนี้

นายยุทธพงษ์ คำม่วง นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศเหรียญทองแดง ประเภท Duck Freestyle

นางสาวนฤมล  สังข์ศิริ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง ประเภท  Plant Based Protein Free Style รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 25,000 บาท

นางสาวสาริสา เจริญชีพ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง ประเภท  Modern Thai Cuisine

นายชิษณุพงศ์ เชื่อมพิบูลย์ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภท Plant Based Protein Free Style

นายวีรภัทร  เส็งกีหวย นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์  ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภท Plant Based Protein Free Style

นายวรายุส  บุตรเคียง นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภท Plant Based Protein Free Style

นางสาวชฏามาศ โลหะชุมพล ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์  ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภท Modern Thai Cuisine

         ทั้งนี้ การแข่งขันในรายการดังกล่าว มีคณาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์และสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร เป็นควบคุมและฝึกซ้อม โอกาสนี้ ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ร่วมรับชมการแข่งขันและร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

#กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี