คณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มรภ.เพชรบุรี มอบทุนการศึกษา 173 ทุน

พลเอกสุรินทร์ พิกุลทอง ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 ประเภททุนให้เปล่าให้กับนักศึกษาจำนวน 138 ทุนๆ ละ 10,000 บาท และทุนการศึกษาประเภทต่อเนื่อง จำนวน 35 ทุน ๆ ละ 10,000 บาท เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 70 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหา  วชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ ห้องเอกศักดิ์บุตรลับ อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี