ผลตัดสินการประกวดภาพถ่าย “อเมซิ่ง บ้านเกาะแก้ว” ต.บางตะบูน อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี

หลังจากที่คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ร่วมกับธนาคารออมสิน ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2565 ได้จัดการประกวดการถ่ายภาพ “อเมซิ่ง บ้านเกาะแก้ว ตำบลบางตะบูน อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน ไปเมื่อวันก่อนนี้

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 ตุลาคม 2565 ได้มีการตัดสินผลการประกวดภาพถ่าย โดยมีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก ซึ่งผลการตัดสินโดยคณะกรรมการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ได้พิจารณาให้มีผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คุณคุณากร สิทธิรุ่ง  ชื่อผลงาน : เตาเผาถ่านบ้านผม รับเงินรางวัล 1,000 บาท
          รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ คุณประภา ชัยชาญ ชื่อผลงาน : เหวี่ยงแหลุ่มแม่น้ำบางตะบูน รับเงินรางวัล 800 บาท

รางวัลชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ คุณปิยพัทธ์ สัตย์สมบูรณ์  ชื่อผลงาน : คุ้งตำหนัก ณ บางตะบูน รับเงินรางวัล 500 บาท

รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่ คุณฉัตรวัฒน์  สุขโต ชื่อผลงาน : ธาราเคียงอาราม และคุณธันยรัศมิ์ สัตย์สมบูรณ์ ชื่อผลงาน : น่านน้ำที่บางตะบูน                      รับรางวัลเป็นของที่ระลึกจากผู้จัดงาน

การจัดกิจกรรมดังกล่าว นับเป็นกิจกรรมที่เอื้อประโยชน์ด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนบ้านเกาะแก้วให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวมากขึ้น