เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการ (ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ (ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย) ประจำคลินิกการแพทย์แผนไทย ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ จำนวน 5 อัตรา ลงวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการ (ผู้ช่วยแพทย์แผนไทย)

ดาวน์โหลดประกาศ