มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าศึกษาดูงานการจัดหารายได้

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าศึกษาดูงานการจัดหารายได้
ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

อาจารย์ ดร.กฤษดา ตั้งชวาล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์รพีพรรณ เทียมเดช ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับอาจารย์ ดร.สุรศักดิ์ เครือหงส์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และคณะโครงการเช่าพื้นที่ ภายใต้การดูแลควบคุมของงานบริหารจัดการรายได้และสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานด้านการจัดหารายได้ที่เกิดจากการปฏิบัติตามภารกิจ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยคณะศึกษาดูงานได้มีการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และศึกษาดูงานแหล่งจัดหารายได้ของมหาวิทยาลัย