อบรมเชิงปฏิบัติการ “เมนูขนมจีบ” 8 กุมภาพันธ์ 20248 กุมภาพันธ์ 2024Thitiporn Karaketข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 70 กองพัฒนานักศึกษา สร้างทักษะการเป็นผู้ประกอบการเบื้องต้นให้แก่นักศึกษา ด้วยการอบรมเชิงปฏิบัติการ "เมนูขนมจีบ" วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 งานหอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “Occupational Training Course for Dorm” ให้กับนักศึกษาหอพัก กับเมนูขนมจีบ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ในการประกอบอาชีพเสริม และนำไปสร้างรายได้เสริมให้กับนักศึกษาในระหว่างเรียน ส่งเสริมทักษะในการเป็นผู้ประกอบการเบื้องต้น โดยได้รับเกียรติจากนายทศพร ลิ้มดำเนิน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นผู้บรรยาย สาธิตและฝึกปฏิบัติให้แก่นักศึกษา #กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine