pbru

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการชุดทดลองวัสดุคอนกรีตวิศวกรรมโยธาเพื่อพัฒนานักศึกษาเข้าสู่อุตสาหกรรมใหม่ จำนวน ๑ ชุด

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการชุดทดลองวัสดุคอนกรีตวิศวกรรมโยธาเพื่อพัฒนานักศึกษาเข้าสู่อุตสาหกรรมใหม่ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๕๔/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๗นั้น

       โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการชุดทดลองวัสดุคอนกรีตวิศวกรรมโยธาเพื่อพัฒนานักศึกษาเข้าสู่อุตสาหกรรมใหม่ จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ >>> บริษัท เอสซอม จำกัด