สาขาวิชาการบัญชี เปิดอบรมหลักสูตรพัฒนาความรู้ต่อเนื่องวิชาชีพ ประจำปี 2567

วันที่ 2 มิถุนายน สาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ นำโดยอาจารย์มรรยาท ลิ้มโอฬารสุขสกุล อาจสรย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี จัดการอบรมหลักสูตร “9 ภาษีที่ต้องรู้ก่อนเริ่มทำธุรกิจ” ภายใต้โครงการพัฒนาวิชาชีพบัญชี ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
      การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพทางความรู้ในวิชาชีพบัญชี ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.เมทิกา ธรรมกิจโสภณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบัญชี ให้เกียรติเป็นวิทยากรในหัวข้อ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดากรณีทำธุรกิจโดยไม่จดทะเบียนนิติบุคคล ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีธุรกิจเฉพาะ ภาษีสรรพสามิต ภาษีบำรุงท้องที่ ภาษีโรงเรือนและสิ่งปลูกสร้างและภาษีป้าย
      ทั้งนี้ ผู้เข้ารับการอบรมทฃสามารถนำหลักฐานในการนับชั่วโมงผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชีได้จำนวน 6.30 ชั่วโมง และหากท่านใดสนใจสอบถามข้อมูลการจัดอบรมครั้งต่อไปได้ที่อาจารย์มรรยาท ลิ้มโอฬารสุขสกุล หมายเลขโทรศัพท์ 09-1025-7984

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี