มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประชุมผู้ปกครองและรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

ประจำปีการศึกษา 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กล่าวให้การต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ 2567 ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 12 มิถุนายน 2567 ณ ห้องพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและบุคลากรร่วมให้การต้อนรับ

การประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ จัดขึ้นเพื่อชี้แจงในเรื่องต่าง ๆ เช่น การจัดการเรียนการสอน ทุนการศึกษา สวัสดิการและการดูแลในด้านต่าง ๆ ให้ผู้ปกครองได้รับทราบ ตลอดจนการจัดการพื้นที่การเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวก การพัฒนาทักษะเบื้องต้น กิจกรรมนอกชั้นเรียน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก

ขณะเดียวกัน ได้มีการรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 ตลอดทั้ง 3 วัน โดยแยกออกเป็นหลักสูตร ประกอบด้วย วันที่ 10 มิถุนายน 7 หลักสูตร วันที่ 11 มิถุนายน 5 หลักสูตร และวันที่ 12 มิถุนายน 1 หลักสูตร ซึ่งในปีการศึกษา 2567 มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ให้ความสนใจสมัครเข้าเรียน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวนกว่า 1,700 คน

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี