❌❌❌อย่าหลงเชื่อ!!!❌❌❌

📌เริ่มมีมิจฉาชีพ แอบอ้าง เป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย จากหน่วยงานต่างๆ หลอกให้ผู้เสียหายทำธุรกรรมทางการเงิน💸

📌โปรดตรวจสอบข้อมูลกับมหาวิทยาลัยก่อนทำธุรกรรมใดๆ  เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน

❌❌❌มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ไม่มีนโยบายติดต่อเป็นการส่วนตัว❌❌❌

หากมีข้อสงสัยสอบถามได้โดยตรง  ☎️ โทรศัพท์ 032-708612

ด้วยความห่วงใย จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี💚💛