ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พจนารถ บัวเขียว รองอธิการบดีงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน เป็นประธานและกล่าวต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชร คณะวิทยาการจัดการ วิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล สาขาวิชาบริหารธุรกิจ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จักรพันธ์ หวาน้อย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลอยพรรณ สอนสุวิทย์ อาจารย์ชลธิชา แสงงาม และอาจารย์มนตรี ใจแน่น พร้อมด้วย นักศึกษาวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล จํานวน ๒๘ ท่าน ทั้งนี้บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดำเนินการต้อนรับและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ในเรื่อง งานโครงสร้างพื้นฐาน ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบงานคอมพิวเตอร์ ระบบงานบริหารจัดการฐานข้อมูล และระบบสื่อผสม ด้วยความยินดียิ่ง

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี