คณะเทคโนโลยีการเกษตรร่วมออกบูธโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ฯ

วันที่ 21 มิถุนายน 2567 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลยางหย่อง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยอาจารย์ ดร.จุฑามาศ ทะแกล้วพันธุ์ ผู้ช่วยคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.มนัญญา ปริยวิชญภักดี บุคลากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมออกบูธในโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมาร ไตรมาส 3 พ.ศ. 2567 โดยมีนางวันเพ็ญ มังศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เพื่อให้เกษตรกรเข้าถึงบริการของรัฐ และได้รับบริการอย่างรวดเร็วตรงตามความต้องการเพื่อให้การดำเนินงานโครงการฯ บรรลุตามวัตถุประสงค์และเป้าหมาย

ทั้งนี้ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ร่วมออกบูธให้บริการวิชาการแก่เกษตรกรในชุมชน เพื่อให้เกษตรกรได้รับความรู้ทางด้านการเกษตร เข้าถึงปัจจัยการผลิต ลดความเสี่ยงในการบริหารจัดการ และเพื่อให้เกิดความเข้มแข็งของเกษตรกรในพื้นที่

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี