มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีขอแสดงความยินดีกับนายดนุพร คำม่วงได้รับรางวัญเหรียญทองและถ้วยรางวัลชนะเลิศการแข่งขันThailand Ultimate Chef Challenge 2024 (TUCC)

💚💛มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี💚💛
                                           🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ🎉🎉
                👨‍🍳 นายดนุพร คำม่วง นักศึกษาชั้นปีที่ 2  สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
               🏆🥇ได้รับรางวัญเหรียญทองและถ้วยรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันThailand Ultimate Chef Challenge 2024 (TUCC)   ประเภท Asian Rice and Noodle Challenge  ในงาน THAIFEX-Anuga Asia Beyond Food Experience   ณ อิมแพค เมืองทองธานี    ระหว่างวันที่ 28 พ.ค. – 1 มิ.ย. 67