งานหอพักนักศึกษา จัดอบรมหลักสูตรอาชีพระยะสั้นการทำเมนูอิตาเลี่ยนโซดาและสมูทตี้

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี งานหอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา จัดอบรมหลักสูตรอาชีพระยะสั้นการทำเครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดาและสมูทตี้ ให้แก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่พักอาศัยในหอพักนักศึกษา

การอบรมครั้งนี้มีนักเรียนให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก โดยได้เรียนรู้วิธีการทำเครื่องดื่ม วัตถุดิบที่ใช้ในการทำ วิธีการใช้อุปกรณ์ โดยมีเชฟทศพร  ลิ้มดำเนิน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี เป็นวิทยากรให้ความรู้และสาธิตวิธีการทำเครื่องดื่ม โดยนักเรียนที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรจะได้ลงมือทำเครื่องดื่มด้วยตนเองหลังจากเรียนรู้วิธีการทำคนละ 1 เมนู ซึ่งสามารถเลือกรูปแบบของเมนูได้ตามความต้องการ

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี