สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ทดสอบเส้นทางการท่องเที่ยวบ้านหนองกา ก่อนเปิดตัวเป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน

ผู้ช่วยศาสตรจารย์พจนารถ บัวเขียว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยบุคลากรจากสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ลงพื้นที่จัดกิจกรรมจัดทำเส้นทางท่องเที่ยวแบบครบวงจร และทดสอบการใช้เส้นทางท่องเที่ยว ณ ชุมชนบ้านหนองกา อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 27 – 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว และเพื่อเตรียมความพร้อมเปิดตัวแหล่งท่องเที่ยวบ้านหนองกาสู่การท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี