ประชุมคณะกรรมการบริหารโครงการบริการทางวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้ ครั้งที่ 1/2567

ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม โดยหน่วยบริการวิชาการเพื่อก่อให้เกิดรายได้ ได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานโครงการบริการทางวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้ ครั้งที่ 1/2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในการประชุม เพื่อกำหนดรูปแบบการบริหารจัดการ และแนวทางการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี