นักศึกษาชั้นปีที่ 1 นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์และสาขาวิชานาฏศิลป์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมสำนักวิทยบริการบริการและทคโนโลยีสารสนเทศ และศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการบูรณาการกับการเรียนการสอน เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักแหล่งเรียนรู้ของมหาวิทยาลัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับตัวนักศึกษา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี