คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

อาจารย์ ดร.วีรยุทธ ศรีทุมสุข รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เป็นประธานพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ที่คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ที่สโมสรนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2567

การจัดกิจกรรมไหว้ครูของคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อให้นักศึกษาได้ระลึกถึงพระคุณครู อาจารย์ที่อบรม สั่งสอนวิชาความรู้ทั้งด้านวิชาการและการใช้ชีวิต

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี