สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมณัทกวีศิริรัตน์ ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน

ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีอาจารย์ ดร.วีรยุทธ ศรีทุมสุข รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการผู้ประเมิน

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กัญญดา ประจุศิลปะ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พ.ต.อ.หญิง สถาพร กลางคาร หัวหน้าภาควิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์ วิทยาลัยพยาบาลตำรวจ และอาจารย์ภาคย์ พราหมณ์แก้ว อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นผู้ประเมินให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาของหลักสูตร

ทั้งนี้ ทางหลักสูตรได้รับข้อเสนอแนะอันทรงคุณค่าในการจัดการศึกษา ให้มีคุณภาพและได้มาตรฐาน อันจะเกิดผลลัพธ์ที่ดีต่อผู้เรียนต่อไป

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี