นักศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมห้องสมุด และศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี

วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเข้าเยี่ยมชมห้องสมุดและศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี ภายใต้การบูรณาการกับการเรียนการสอนในรายวิชารักษ์พริบพรีตามแนวพระราชดำริ โดยมีอาจารย์ ดร.นาถสุดา วงษ์บุญงาม เป็นอาจารย์ประจำรายวิชา เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักแหล่งเรียนรู้ของมหาวิทยาลัย ที่เป็นประโยชน์ต่อนักศึกษา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี