นักศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษา คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เข้าร่วมโครงการแข่งขัน "The 1st Virtual Patient Challenge Nursing" ณ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์

นักศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษา คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เข้าร่วมโครงการแข่งขัน “The 1st Virtual Patient Challenge Nursing” ณ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ระหว่างวันที่ 11 – 12 กรกฎาคม 2567

โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันรอบคัดเลือกจำนวน 49 ทีม

🔶โดยคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพส่งเข้าแข่งขัน 4 ทีม และขอแสดงความยินกับทีมที่ได้รับรางวัลทั้ง 2 รางวัล ได้แก่

🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

– ณัฐสิริ แก้วสมทอง

– จิราพร พราหมณ์โสภณ

– มนัสนันท์ ห้วยหงษ์ทอง

– อาจารย์มนชยา สมจริต (อาจารย์ที่ปรึกษา)

🥉รางวัลรองชนะเลิศลำดับ 2

– นางสาวยุวนี นาคเสน

– นางสาวสุดารัตน์ สุดดี

– นางสาวกัญญานี มะณีวงษ์

– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตรรดา พงศธราธิก (อาจารย์ที่ปรึกษา)

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี