คณะครุศาสตร์จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา บุญส่ง คณบดีคณะครุศาสตร์ ให้การต้อนรับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ในการเข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ระหว่างวันที่ 13 – 14 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักศึกษาให้ได้รับการพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ และสถิติพื้นฐานเพื่อการวิจัย ในนรูปแบบการอภิปรายเกี่ยวกับการเข้าถึงแหล่งข้อมูลทางการบริหารการศึกษาจากฐานข้อมูล Internet การอ่านบทความภาษาอังกฤษ การนำความรู้ไปใช้ในการเรียนและการทำวิทยานิพนธ์ การทบทวนสถิติพื้นฐาน การวิเคราะห์สถิติพื้นฐานและการนำสถิติพื้นฐานมาใช้ในการทำวิทยานิพนธ์

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี