ขอแสดงความยินดีกับ นายชยกร วงศ์เกษม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 Bronze medel สาขาการประกอบอาหาร

ขอแสดงความยินดีกับ  นายชยกร วงศ์เกษม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 Bronze medel สาขาการประกอบอาหาร    จากการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ WorldSkills Thailand ครั้งที่ 30 ระดับภาค กลุ่มภาคกลาง ระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคม 2567 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน กรุงเทพมหานคร และเป็นตัวแทนภาคกลางเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี