มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหารและนักเรียนโรงเรียนหนองพลับวิทยา ในการเข้ารับฟังการแนะแนวการศึกษา

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 8 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สุริยวงค์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนหนองพลับวิทยา อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นำ ในโอกาสเดินทางเข้ารับฟังการแนะแนวการศึกษาจากคณาจารย์และผู้แทนนักศึกษาแต่ละคณะ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อ

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี