มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รวมพลังต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสืบสานบทเพลงเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นเจ้าภาพหลักในการจัดงาน

ภายในกิจกรรม ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่งทั่วประเทศ ได้ร่วมกันแสดงเจตจำนง “ทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภันบุหรี่ในรั้วมหาวิทยาลัย” ก่อนที่จะร่วมกันกล่าวคำปฏิญาณตนเราจะทำดีด้วยหัวใจเพื่อพ่อ ร.10

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี