คณะครุศาสตร์กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบตราสินค้าชุมชน

อาจารย์ ดร.นวรัตน์ ประทุมตา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะครุศาสตร์ นำทีมอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบตราสินค้าชุมชนให้กับชุมชนไร่ใหม่พัฒนา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 เพื่อสานต่อการออกแบบผลิตภัณฑ์ชุมชน ให้มีตราสินค้าที่มีความโดดเด่นและสร้างความประทับใจแรกให้กับผู้พบเห็น โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นันทิยา ดอนเกิด อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นวิทยากรอภิปรายให้ความรู้เกี่ยวกับแนวคิดและการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบตราสินค้าชุมชนที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี