กลุ่มงานสื่อสารองค์กร ลงพื้นที่สัมภาษณ์บัณฑิตครูทุนพระราชทาน เตรียมจัดทำสารคดีเฉลิมพระเกียรติ ร.10

อาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ด้านการพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากรกลุ่มงานสื่อสารองค์กรและนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสาร คณะวิทยาการจัดการ ลงพื้นที่โรงเรียนบ้านราษฎร์ประสงค์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สัมภาษณ์นางสาวสุกฤตา สุคนธา ครูผู้ช่วยโรงเรียนบ้านราษฎร์ประสงค์ ศิษย์เก่าสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ บัณฑิตครูทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.) และคุณครูขวัญจิรา ศรีเมฆ บัณฑิตสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์

สำหรับการลงพื้นที่โรงเรียนราษฎร์ประสงค์ในครั้งนี้ เพื่อบันทึกวิดีโอจัดทำสารคดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 เตรียมแพร่เผยหลังข่าวในพระราชสำนัก ในช่วงเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม นี้

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี