คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ “รับขวัญ นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 “

"รับขวัญ นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 "

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ลานกิจกรรมคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและรุ่นพี่นักศึกษา ร่วมกันจัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ ประจำปีการศึกษา 2567 ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ต้อนรับนักศึกษาใหม่เข้าสู่คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี อย่างเป็นทางการ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น

ทั้งนี้ เพื่อให้เกิดขวัญและกำลังใจที่ดีในการศึกษา เกิดเป็นสิริมงคล สวัสดิ์ดี ตลอดจนการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแก่นักศึกษาทุกชั้นปีเนื่องในโอกาสปีการศึกษาใหม่ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ลานกิจกรรมคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี