กองนโยบายและแผน นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและบุคลากรผู้เกี่ยวข้อง เข้ารับการถ่ายทอดแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบนโยบายในการถ่ายทอดแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และบุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม ณ ห้องประชุมเสนาะกลิ่นงาม คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการนำแผนปฏิบัติราชการไปสู่การปฏิบัติในระดับหน่วยปฏิบัติอย่างแท้จริง และสามารถจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เพื่อขับเคลื่อนแผนไปสู่ผลสำเร็จภายใต้การมีส่วนร่วมของบุคลากรและบุคลากรทุกภาคส่วน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พัชรศักดิ์ อาลัย รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การวิจัย นวัตกรรม นโยบายและแผน เป็นผู้ถ่ายทอดการจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี