🌹🌷ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้กับคณาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

🎊กับการเข้าร่วมแสดงฝีมือในงานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน. เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืน ด้วยพลังสหวิทยาการ (อว.แฟร์ : Sci Power For Future Thailand) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์💸💴

💚23 ก.ค. 67 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารี น้อยสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และนายดนุพร คำม่วง นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร จะร่วมกันโชว์ฝีมือในเมนูผัดไทยเพชรบุรี

💛27 ก.ค. 67 ผู้ช่วยศาสตราจารย์แสนประเสริฐ ปานเนียม อาจารย์ประจำวิชาภาษาไทย ร่วมกิจกรรมเสวนาการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหารไทย ด้วย อววน. ในหัวข้อ “อรรถ-รส” รสชาติในอาหารไทย

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี